A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Hội thi GVDG huyện Ba Vì năm học 2018-2019

Về dự Hội nghị có đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo. Bà Nguyễn Thị Kim Hương - P. Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các thành viên Ban giám khảo; đại diện lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và PTCS trong huyện cùng các đồng chí giáo viên tham dự Hội thi.

Đ/c Phùng Ngọc Oanh-Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

 

Thay mặt lãnh đạo ngành, đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng GD&ĐT biểu dương những thành tích mà các tập thể, cá nhân đã đạt được trong Hội thi vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm. Trên cơ sở những thành tích đã đạt được qua Hội thi này, đồng chí yêu cầu trong thời gian tiếp theo, toàn ngành học cần tập trung nâng cao hiệu quả 3 nội dung: Chất lượng đội ngũ giáo viên, kết quả tham gia cuộc thi học sinh giỏi và chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Tại Hội thi năm nay, với tổng số 287 giáo viên tham gia dự thi, Ban Tổ chức đã quyết định công nhận và trao giải cho 273 giáo viên đạt thành tích cao (20 giải Nhất, 49 giải Nhì, 69 giải Ba và 135 giáo viên đạt giải Khuyến khích).

Đại diện giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi phát biểu cảm tưởng

 

Đại diện lãnh đạo Phòng trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao

 

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn LĐ huyện trao thưởng cho các cá nhân

 

Thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng của ngành GD&ĐT, được tổ chức định kỳ hàng năm. Ngoài mục đích nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh các giáo viên đạt thành tích xuất sắc, kết quả Hội thi còn là căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ để từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá.

Hội thi GVDG huyện Ba Vì năm học 2018-2019 đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, tạo ra điều kiện, cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực của bản thân, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng các phương tiện, đồ dùng giảng dạy, cũng như khuyến khích giáo viên không ngừng tự học và sáng tạo tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29/TW.

Một số hình ảnh tại Lễ trao thưởng

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan