A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường tiểu học Minh Châu

     Sáng ngày 5/9, hoà chung với không khí vui tươi náo nhiệt của ngày hội đến trường trong toàn quốc, trường tiểu học Minh Châu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020.

     Năm học 2018-2019, học sinh của nhà trường đủ điều kiện lên lớp đạt 99,5%, hoàn thành chương trình tiểu học 100%, học sinh giỏi cấp huyện 12 em. Nhà trường được Ban tổ chức Chương trình bình chọn mô hình tiêu biểu bảo vệ Thiên nhiên- Môi trường trong học đường khu vực miền Bắc chứng nhận đạt Hạng C với mô hình Bảo vệ cảnh quan thiên nhiên và được nhận Bằng khen của Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam về thành tích xây dựng mô hình bảo vệ thiên nhiên, môi trường học đường; Tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến.

     Về dự Lễ khai giảng năm học mới với thầy trò nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh-Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã biểu dương kết quả nhà trường trong năm học qua. Đồng chí đề nghị trong năm học mới, thầy và trò nhà trường cần phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục thi đua dạy tốt- học tốt.

     Trong buổi Lễ, học sinh lớp 1 đã được tặng vở ô li, mũ bảo hiểm, 07 học sinh hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã được tặng xe đạp.

     Buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020 là ngày hội đến trường, là ngày khai tâm mở trí để các em học sinh bước vào kho báu kiến thức. Buổi Lễ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các thầy cô và các em học sinh- từ đó quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Danh Khang
Nguồn:Trường tiểu học Minh Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết