A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một ngày trải nghiệm của các em học sinh Trường TH Châu Sơn tại Thiên Đường Bảo Sơn

Một ngày cuối tuần, ngày 15 tháng 3 năm 2019 các bạn học sinh trường Tiểu học Châu Sơn đã có  một món quà đặc biệt mà thày cô và bố mẹ dành tặng. Đó là một chuyến tham quan thực tế tại khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được cùng thày cô, bạn bè trong lớp đến với  khu vui chơi để  tận hưởng không gian trong lành, khám phá những điều thú vị và hòa trong tình bạn gắn kết.

Thiên đường sinh thái được chia nhỏ thành vườn thú quý hiếm, thế giới đại dương và khu sinh thái. Nơi được các em yêu thích nhất có lẽ là vườn thú quý hiếm và thế giới đại dương. Vườn thú quý hiếm nuôi dưỡng các loài thú hoang dã đến từ Nam Phi và Bắc Mỹ như hươu cao cổ, hổ trắng, báo Chita.. các loài chim quý đến từ Nam Mỹ như vẹt đỏ cánh xanh rất đẹp… và các loài bò sát đến từ các vùng nhiệt đới. Tại đây các bạn nhỏ còn được tự tay cho những chú hươu cao cổ, nai, ngựa… ăn.  Thế giới đại dương được yêu thích bởi thủy cung với biết bao các loài cá lớn, bé, đẹp, lạ đến từ đại dương và vùng nước mặn, nước ngọt trên thế giới. Các bạn được thỏa sức ngắm nhìn các loài cá bơi lội, ngay trước mắt, như có cảm giác chúng đang bơi quanh mình, chơi đùa với mình, bản thân được đắm chìm vào đại dương, thật thú vị.

Các trò chơi dân gian cũng không kém phần hấp dẫn. Cả không gian yên tĩnh được phủ đầy bởi tiếng nói, tiếng cười, tiếng hò reo cổ vũ.

Và còn biết bao điều thú vị mà các bạn nhỏ được khám phá.

Thật là một buổi tham quan đầy lý thú.

Các em bước vào cổng của Thiên Đường Bảo Sơn

Thăm quan quốc đảo chim

Thăm quan vườn thú

Tham quan thủy cung

Các em được chơi nhiều trò chơi kết nối rất vui

Các em được xem xiếc thú (Hải cẩu)

Các em học sinh rất là hứng thú trong chuyến đi lần này

Thật là một ngày thú vị và thu được nhiều kiến thức, về nhà các em sẽ có nhiều ý tưởng hơn và có tinh thần thoải mái hăng say học tập. Chúc các em đạt được những kết quả thật là cao trong năm học. Hẹn gặp lại Thiên Đường Bảo Sơn vào những chuyến đi lần sau ....


Tác giả: BGH Trường TH Châu Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan