A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Châu Sơn tích cực tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

 Với thông điệp “Giọt máu cho bạn - Giọt máu cho tôi” Trường TH Châu Sơn đã có 8 đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện trong hai ngày 22 tháng 3 và 2 tháng 4 năm 2019.

Ngay từ sáng sớm, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tới địa điểm tổ chức, cùng với đoàn công tác của Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức đăng ký, kiểm tra, sức khỏe để tham gia hiến máu. Với thông điệp “Giọt máu cho bạn - Giọt máu cho tôi”, hoạt động năm nay là sự tiếp nối thành công của Ngày hội hiến máu tình nguyện các năm trước.

Trong những năm qua, hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành truyền thống tốt đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc “Vì cuộc sống cộng đồng” của mỗi cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Trong quá trình giảng dậy đạt hiệu quả luôn đi đôi với các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Với mong muốn mỗi giọt máu hiến đi sẽ mang tới niềm hạnh phúc cho người bệnh cho tình yêu thương nhân ái giữa người với người, chương trình hiến máu nhân đạo sẽ được Nhà trường duy trì hàng năm nhằm cụ thể hóa tính nhân văn, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đối với cộng đồng”.

 

 

Việc tham gia thành công Ngày hội hiến máu nhân đạo đã thể hiện ý thức trách nhiệm, tinh thần tình nguyện và nghĩa cử đáng quý của cán bộ, giáo viên, nhân viên, giúp nhiều người bệnh có cơ hội được cứu sống.


Tác giả: Nguyễn Hữu Nhiên
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan